The 2-Minute Rule for âm đạo giả

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy là cái búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự ngoài mặt mang 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô phỏng thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như các người loại, với chất liệu là silicon tổng hợp mang chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông hoàn hảo nhất, búp bê tạo dáng thanh nhã và đẹp lộng nãy sẽ khiến siêu lòng mọi quý ông, khiến cho những quý ông hang đêm mất ngủ cùng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình được cấu tạo theo khổ một người mẫu của Nhật Bản có dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ quyến rũ thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. tạo điều kiện cho quý ông có thể để ở các phòng khách, phỏng làm việc … và đặc trưng là không thể thiếu ngủ cộng, hang đêm những quý ông luôn được ấp ôm 1 em nàng hot bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc trưng tạo điều kiện cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

tìm tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê tình dục Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê dục tình là sự kế hợp của kỹ thuật và khoa học hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và nâng cao đời sống giải trí cho con người. các sản phảm được phân phối ra sở hữu chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng giải trí và thư gian cho còn người đặc thù là cho các quý ông Nhật bản mang cường độ khiến cho việc rất cao và căng thẳng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình đươc ngoại hình mang khổ người thật, dựa trên khô người loại Nhật bản mang chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản khái quát và đàn bà Á châu nói riêng. ngoài mặt hướng đến các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục - sextoy Nhật Bản mẫu mã với khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng và toát lên vể thông mình quyến rũ, mắt lớn và sang trông rất gây thơ và đặc trưng đội mắt được ngoài mặt như đang hút hồn các quý ông vè quyến rũ tới khó tả. lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được kiểu dáng cao, thẳng tạo vẻ sang trọng và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn ngoài mặt như đang chin mọng đỏ ửng khiến cho siêu lòng các chàng trai. hai gò má cao và trắng tạo lên 1 khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc mang thể đổi thay theo các chiếc khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên một dáng vẻ người dòng đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc thù biểu đạt được thuộc tính đàn bà của người chiếc phổ quát hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ ngoài mặt cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc trưng 2 nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới to chàn đầy nhựa sống. 2 đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. lúc quan hệ những quý ông có thể bú mút, bóp lắn xuất sắc nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thon và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng hấp dẫn các quý ông đỉnh điểm và thấp nhất. âm đạo fake được ngoài mặt quá bắt mắt và nóng bỏng, mu âm đạo cao lúc mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá hot bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được ngoại hình dài dong dỏng và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người mẫu chân dài khiến sang năng bao chàng và làm cho những chàng thổn thức bao đên trời.

lúc quan hệ sở hữu nàng búp bê dục tình cao cấp chính hãng các quý ông sở hữu thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên âm đạo giả tự chế khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

chỉ dẫn sử dụng:

lúc dùng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như mang một cô vợ xinh xẻo và nóng bỏng. lên quý ông tậu các bộ váy đẹp và gợi cảm về cho những nàng mặc khi chậm tiến độ trong nhà giống như với hoa hậu người cái.

dùng phấn bôi thơn cho em bé thoa đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất mang định kỳ 1 đến 2 lần trên tuần.

khi quan hệ sử dụng chút nước hoa thơm kẹ lên người nàng cho ko gian thêm thơ mộng. sử dụng gel bôi trót lọt xoa đều lên phòng ban sinh dục âm đạo nhái của nàng để tạo lên vẻ quyến rũ và sang trọng. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật lúc đang quan hệ.

khi quan hệ sở hữu búp bê tình dục sẽ tạo điều kiện cho những quý ông điều chỉnh được cảm xúc của mình để khi quan hệ có bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn chậm tiến độ là bí quyết quan hệ âm đạo giả tự chế lâu ra với bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *